Sáng nay 10/12/2022, trong không khí tưng bừng của sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Charm Group đã cắt băng khánh thành, chính thức khai trương nhà mẫu phân khu The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm.

Khai Trương Nhà mẫu The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm

 Nhà mẫu The Sea Class mô phỏng ngôi nhà thực tế một cách chân thực, được coi là sợi dây kết nối nhằm truyền tải tinh thần của chủ đầu tư đến khách hàng. Đồng thời, không gian nhà mẫu cũng sẽ giúp Quý khách hàng có những trải nghiệm thực tế và hình dung rõ hơn về không gian sống tương lai.
 Trong thời gian tham quan, khách hàng đã bày tỏ sự thích thú và đánh giá cao phong cách thời thượng, nội thất sang trọng, không khí trong lành tươi mới và tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp tại nhà mẫu.
hình ảnh sale gallery the sea class
sale gallery the sea class hồ tràm
sale gallery the sea class – charm resort hồ tràm
“Với Charm Group, tất cả những sản phẩm luôn phải có sự tinh tế và cả tính nghệ thuật trong đó. Và tôi có thể khẳng định một điều rằng, sau khi bàn giao, The Sea Class cũng sẽ đạt được những giá trị thẩm mỹ, sự bền vững theo thời gian hơn cả những gì quý vị thấy tại nhà mẫu ngày hôm nay. Hy vọng một ngày không xa, chúng tôi có thể chào đón tất cả quý vị tới The Sea Class – Charm Resort Hồ Tràm để tận hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn nhất”, bà Liêu Thị Phượng – CEO Tập đoàn Charm Group chia sẻ.

Cũng tại sự kiện, nhiều khách hàng đã rinh lộc vàng thông qua phần bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng hơn 10 chỉ vàng.
 Đồng thời phân khu The Sea Class cũng đang tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng, chiết khấu, đặc quyền dành cho những khách hàng booking sớm nhất.

khai trương nhà mẫu the sea class

Xem thêm >>> Đại Lý F1 The Sea Class

5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status